Nguồn tin:BTQN
 • Cập nhật:17/06/2018 09:45:47 SA

Sáng 15/6, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh, đoàn công tác Tổng cục Thống kê do đồng chí Tổng cục trưởng Nguyễn Bích Lâm làm trưởng đoàn đã tới tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.


Đón tiếp đoàn, về phía tỉnh Quảng Ninh có các đồng chí: Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng nhân viên các phòng ban liên quan trực tiếp đón tiếp đoàn.

Đoàn đã tham quan các không gian trưng bày, nghe thuyết minh hướng dẫn về các hiện vật cùng những nét văn hóa đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh trong Bảo tàng.

Đây là dịp để các đồng chí trong đoàn hiểu sâu hơn về văn hoá, lịch sử, con người của Quảng Ninh thông qua hệ thống hiện vật, tư liệu trưng bày tại Bảo tàng Tỉnh.

Kết thúc chuyến tham quan, đồng chí Nguyễn Bích Lâm - Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê rất phấn khởi trước sự phát triển của Bảo tàng Tỉnh, đồng chí mong muốn Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển hơn nữa, luôn là điểm đến không thể thiếu của mỗi du khách khi đến với con người và vùng đất Quảng Ninh.

 

Nguồn tin:BTQN
 • Di sản văn hóa Phật giáo
 • Đèn cổ Việt Nam
phat giao

Thống kê truy cập

 • duong-link-khong-co Đang online: 477
  duong-link-khong-co Hôm nay: 2,021
  duong-link-khong-co Hôm qua: 3,642
  duong-link-khong-co Tuần này: 2,021
  duong-link-khong-co Tuần trước: 18,896
  duong-link-khong-co Tháng này: 169,601
  duong-link-khong-co Tháng trước: 176,352
  duong-link-khong-coTất cả: 1,399,523