• Cập nhật:06/04/2018 10:40:53 SA

Chiều 5-4, tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm ảnh với đề tài “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa gắn với công tác phòng, chống tội phạm” năm 2018.

Chương trình do Tổng cục Cảnh sát ,Bộ Công an;  Văn phòng Thường trực BCĐ138 /CP về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phối hợp với UBND Tỉnh, Công an tỉnh Quảng Ninh  tổ chức thực hiện.

Đồng chí Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Chánh Văn phòng Cơ quan Thường trực BCĐ 138 Chính phủ; Cục trưởng Cục tham mưu Cảnh sát,  Tổng Cục cảnh sát, Bộ Công an tham dự và chỉ đạo. Dự triển lãm còn có đông đủ các sở, ban, ngành trung ương, địa phương và lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh.

Triển lãm tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức của người dân về xây dựng “đời sống văn hóa “ gắn với công tác phòng, chống tội phạm, đồng thời tôn vinh và phát huy những kết quả đạt được, ca ngợi điển hình tiên tiến của các tập thể, cá nhân khắp mọi miền đất nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng trong thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" gắn với công tác phòng, chống tội phạm trước bối cảnh hội nhập và phát triển…

Tại triển lãm, Ban tổ chức đã lựa chọn 400 tác phẩm ảnh tiêu biểu trong tổng số 1.000 tác phẩm ảnh của 63 tỉnh thành gửi về Ban tổ chức để in, phóng và trưng bày.

Thông qua triển lãm ảnh, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp và mọi tầng lớp nhân dân cả nước nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng trong việc thực hiện Chỉ thị 48 của Bộ Chính trị khóa X “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới” ngày càng hiệu quả.

Sau triển lãm, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên và đoàn đã có buổi tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh.

duong-link-khong-coTất cả: 845,187