Nguồn tin:
  • Cập nhật:24/12/2019 12:44:00 CH

Sáng ngày 23/12, hơn 1500 học sinh của trường THPT Cao Bá Quát (Gia Lâm – Hà Nội) đã có buổi tham quan, học tập, trải nghiệm, kết hợp tổ chức Lễ Kết nạp và trao Huy hiệu Đoàn viên TNCSHCM tại Bảo tàng Quảng Ninh.


Các học sinh ưu tú trường THPT Cao Bá Quát được kết nạp và trao huy hiệu Đoàn viên TNCSHCM
tại tiền sảnh Bảo tàng Quảng Ninh
 
Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về những vùng đất của Việt Nam, Đoàn TNCSHCM trường THPT Cao Bá Quát đã chọn Hạ Long – Bảo tàng Quảng Ninh là điểm đến tham quan học tập ngoại khóa, kết hợp tổ chức Lễ kết nạp và trao Huy hiệu Đoàn viên TNCSHCM cho 200 học sinh khối 10 và 11 của nhà trường. Thông qua chuyến tham quan học tập này, nhằm giúp các em có cơ hội hiểu rõ hơn về Quảng Ninh – vùng đất được ví như “Đất nước Việt Nam thu nhỏ”;khắc sâu thêm kiến thức của những bài học lịch sử; tình yêu Tổ quốc; khơi dậy niềm tự hào dân tộc và ý thức kế thừa truyền thống quý báu của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
 
Bảo tàng Quảng Ninh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trường THPT Cao Bá Quát thực hiện chuyến tham quan học tập ngoại khóa, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh và giáo viên nhà trường. Lễ Kết nạp và trao Huy hiệu Đoàn viên TNCSHCM được tổ chức trang trọng, khắc ghi sâu đậm trong ký ức tuổi thơ của các em; khích lệ những em học sinh ưu tú khác của nhà trường sớm được đứng trong đội ngũ của Đoàn TNCSHCM./.
 
* Một số hình ảnh của Thầy,cô giáo và học sinh trường THPT Cao Bá Quát tại Bảo tàng Quảng Ninh
 
Cán bộ Bảo tàng Quảng Ninh giới thiệu khái quát về BTQN 
cho các em học sinh trường THPT Cao Bá Quát
 
 
 
 
 
Bài, ảnh: Đặng Hoa - BTQN
 
 

Nguồn tin: